Đánh giá đặc tính sinh trưởng và năng suất của sáu giống dòng Dưa hấu nhị bội : - Trương, Vũ Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài được thực hiện nhằm mục tiêu là tìm các giống dòng có đặc tính sinh trưởng, năng suất và phẩm chất tốt để phục vụ cho công tác đa bội hóa - taoh cây cha mẹ tứ bội, phục vụ cho việc lai tạo giống lai tam bội không hạt.