(untitled) - Nguyễn, Anh Duy (Cần Thơ, 2012)
Phân tích sự đa dạng các kiểu rễ về hình thái và cấu trúc cũng như sự biến đổi của chúng để phát hiện các giá trị thích nghi của rễ (các loại này đã được định danh tên khoa học). Xây dựng bộ sưu tập hình ảnh về cấu trúc và hình thái thích nghi của các kiểu rễ cho các phòng thí nghiệm sinh học đại cương và sinh học thực vật dùng giảng dạy thực tập.
Keywords: Roots (Botany),Plants,Rễ (Thực vật),Thực vật