Phân lập vi khuẩn dị dưỡng chuyển hóa Nitơ trong chất thải Biogas từ phân heo tại tỉnh Cà Mau : - Trần, Ngọc Xuyến (Trường Đai học Cần Thơ, 2012)
Phân lập những dòng vi khuẩn dị dưỡng có khả năng chuyển hoá nitơ trong chất thải Biogas của trại chăn nuôi heo. Kiểm tra khả năng phát triển của vi khuẩn trên môi trường có bổ sung nitơ với nồng độ tăng dần và tuyển chọn dòng tối ưu nhất. Nhận diện những dòng vi khuẩn dị dưỡng có khả năng chuyển hóa nitơ bằng kỹ thuật sinh học phân tử.