(untitled) (Tp.Hồ Chí Minh, 2012)
Nội dung sách thống kê những tình huống thường xảy ra trong công tác bồi dưỡng và hỗ trợ tái định cư và những quy định mới nhất của pháp luật sẽ giúp các nhà quản lý các tình huống và các vướng mắcthường gặp trong quá trình công tác.
Keywords: Housing,Compensation (Law),Land tenure,Bồi thường (Luật); Law and legislation,Law and legislation; Vietnam,Việt Nam