Giáo trình giáo dục môi trường - Nguyễn, Hữu Chiếm (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung cung cấp phương pháp giáo dục môi trường trên thế giới và Việt Nam, các tài nguyên thiên nhiên và hệ sinh thái cơ sở cho các nghiên cứu về môi trường.