(untitled) - Trần, Quốc Quang (Cần Thơ, 2012)
Nội dung nghiên cứu: Thu mẫu nước tại kênh số 4 và kênh Lung A1, kênh Bà Hồng, kênh số 3 vào mùa khô và đầu mùa mưa, phân tích các chỉ tiêu pH, EC, DO,... Trồng cây rau muống đỏ trong thùng 1m3 và trên kênh Lung A1 để đánh giá sự tăng trưởng và khả năng hấp thu dinh dưỡng (N, P) và kim loại (Fe, Al) của cây rau muống đỏ trong nước.
Keywords: Sewage,Wetlands,Nước thải,Đất ngập nước; Purification,Biological treatment,Sự lọc trong,Sự xử lý sinh học