(untitled) - Hồng, Cẩm Ngân (Cần Thơ, 2011)
Đề tài được thực hiện nhằm khảo sát kiến thức của cộng đồng về sốt xuất huyết và vệ sinh môi trường sống của lăng quăng muỗi Vằn để phòng chống bệnh sốt xuất huyết. Khảo sát hành động thực hiện các biện pháp vệ sinh môi trường sống của lăng quăng muỗi Vằn để phòng chống bệnh sốt xuất huyết. Xác định các loại hình giáo dục cộng đồng về sốt xuất huyết có tác động đến sự thay đổi kiến thức và hành động thực hiện các biện pháp vệ sinh môi trường sống của lăng quăng muỗi Vằn để phòng chống bệnh sốt xuất huyết của cộng đồng.
Keywords: Dengue,Dengue,Community education,Bệnh sốt xuất huyết,Bệnh sốt xuất huyết,Giáo dục cộng đồng; Prevention & control,Sự ngăn ngừa và kiểm soát