(untitled) - Nguyễn, Lê Duy (Cần Thơ, 2011)
Đề tài được thực hiện nhằm lập bản đồ các vùng sản xuất lúa bị tổn thương do ngập lũ ở thành phố Cần Thơ theo 3 kịch bản ngập 0,3 m, 0,5 m, và 1,0 m. Xác định diện tích bị ảnh hưởng ngập do biến đổi khí hậu đến các vùng sản xuất lúa nông nghiệp theo quy hoạch của ngành nông nghiệp thành phố Cần Thơ.
Keywords: Rice,Geographic information systems,Cây lúa,Hệ thống thông tin địa lý