(untitled) - Trần, Hoàng Tuấn (Cần Thơ, 2012)
Đề tài được thực hiện nhằm đánh giá tình hình phát thải nước thải trong KCN Trà Nóc và tác động của chất ô nhiễm trong nước thải như chất hữu cơ, tổng đạm, tổng lân đến chất lượng nước. Qua kết quả khảo sát đánh giá các giải pháp kỹ thuật, chính sách được đề xuất để kiểm soát và giảm thiểu ô nhiễm môi trường tại KCN Trà Nóc.
Keywords: Water,Environmental protection,Nước,Bảo vệ môi trường; Pollution,Sự ô nhiễm