(untitled) - Phan, Trung Hiếu (Cần Thơ, 2011)
Đề tài khảo sát biến động hàm lượng hydro sulfua, oxy hòa tan, nhiệt độ và pH trong ao nuôi cá tra thâm canh theo chu kỳ ngày đêm ở độ sâu khác nhau. Khảo sát biến động hàm lượng hydrro sulfua, oxy hòa tan, nhiệt độ và pH trong ao nuôi cá tra thâm canh ở độ sâu khác nhau theo thời gian nuôi. Xác định nồng độ hydro sulfua gây chết 50% cá tra cỡ giống ở pH 6, pH7 và pH 8. Ảnh hưởng của hydro sulfua ở nồng độ dưới mức gây chết lên tiêu hao oxy và ngưỡng oxy cá tra ở pH 6, 7 và 8.
Keywords: Hydrogen,Quản lý chất lượng nước,Nuôi cá,Water quality management,Fish culture,Khí hyđrô