(untitled) - Nguyễn, Thụy Bảo Uyên (Cần Thơ, 2011)
Đề tài nghiên cứu về chất lượng của 5 loại phân compost thông qua các chỉ tiêu lý, hóa (dung trọng, độ ẩm, tỷ lệ C/N, hàm lượng carbon, nito tổng số, nito dễ tiêu, lân dễ tiêu, kali tổng số). Chất lượng thành phần nước rỉ của quá trình ủ phân (thể tích, pH, BOD5). Hàm lượng lignins trong nước rỉ của 5 loại phân ủ.
Keywords: Organic fertilizers,Phân trộn,Compost,Phân hữu cơ