Đánh giá khả năng xử lý đạm trong nước bể nuôi cá tra thâm canh bằng hệ thống đất ngập nước kiến tạo : - Lê, Minh Long (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài được thực hiện với mục đích đánh giá tính khả thi của hệ thống đất ngập nước kiến tạo trồng cây Bồn bồn có dòng chảy ngầm đứng và ngang trong xử lý đạm, góp phần giảm ô nhiễm môi trường nước mặt ở ĐBSCL.