Nghiên cứu động thái đạm vô cơ trong ao và độc tính của tổng đạm Amôn (TAN) lên cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) cỡ giống : - Lê, Hồng Y (Trường Đại học Cần Thơ, 2011)
Đề tài khảo sát biến động các dạng đạm, oxy hòa tan, nhiệt độ và pH,...trong ao nuôi cá Tra thâm canh theo chu kỳ ngày đêm, theo thời gian nuôi ở các độ sâu khác nhau (mặt, giữa, đáy); xác định nồng độ TAN gây chết 50% cá Tra cỡ giống ở những giá trị pH khác nhau.