Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình thu hoạch và bảo quản cà chua ( Lycopersicon esculentum) : - Võ, Huỳnh Quốc Huy (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Phương pháp thu hoạch, xử lý và điều kiện bảo quản tối ưu để từ đó đề xuất quy trình thu hoạch, sơ chế đóng gói và bảo quản đối với cà chua theo yêu cầu bảo toàn giá trị thương mại và kéo dài thời gian tồn trữ.