(untitled) - Nguyễn, Thị Kiều Tiên (Cần Thơ, 2012)
Khảo sát ảnh hưởng của kỹ thuật thu hoạch đến phẩm chất trái khổ qua thành phẩm. Khảo sát ảnh hưởng của loại bao bì và nhiệt độ đến khả năng bảo quản trái khổ qua. Khảo sát việc ngâm xử lý trái khổ qua bằng nước ozone và chlorine đến mật số E.coli và Coliforms.
Keywords: Vegetables,Packaging,Rau củ,Sự đóng gói; Preservation,Sự bảo quản