Ảnh hưởng của hóa chất xử lý trước thu hoạch và màng bao Chitosan sau thu hoạch đến phẩm chất và thời gian tồn trữ trái mận An Phước (Syzygium samarangense (Blume) Merr.& L.M. Perry) : - Lê, Thị Diệu Xuân (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài tiến hành các thí nghiệm trên vườn mận An Phước 4 năm tuổi để tìm ra loại nồng độ hóa chất và số lần xử lý trước thu hoạch hiệu quả nhất để nâng cao phẩm chất và kéo dài thời gian. Nồng độ Chitosan thích hợp để tồn trữ trái mận An Phước sau thu hoạch.