Sử dụng biến đổi wavelet để phân tích dữ liệu phóng xạ ở Thành phố Cần Thơ : - Đặng, Phúc Đảm (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Xuất phát từ nhu cầu xác định mức độ ô nhiễm phóng xạ, cũng như việc xác định bản đồ phông phóng xạ ở Thành phố Cần Thơ, chúng tôi dựa vào những đặc tính siêu việt của phép biến đổi wavelet để tiến hành phân tích dữ liệu phóng xạ, đồng thời xác định bản đồ phông phóng xạ ở khu vực TP Cần Thơ.