(untitled) - Bùi, Quốc Việt (Cần Thơ, 2012)
Trình bày tóm lược về lược sử neutrino và dao động neutrino. Trình bày tóm lược mô hình chuẩn. Tính khối lượng các boson chuẩn và các fermion. Bằng chứng thực nghiệm về dao động neutrino. Cơ chế sinh khối lượng neutrino và lý thuyết về dao động neutrino từ đó tính toán về dao động 2 thế hệ và dao động 3 thế hệ của neutrino.
Keywords: Nơtrinô,Neutrino interactions,Tương tác Nơtrinô,Neutrinos