(untitled) - Nguyễn, Văn Khánh (Cần Thơ, 2012)
Luận văn sẽ làm rõ các vấn đề sau: Cơ sở lí luận về dạy học theo hướng phát huy tính tích cực của học sinh; Những yếu tố, đặc điểm bản chất về tính tích cực của học sinh trung học phổ thông, đặc biệt là học sinh lớp 10; Thực trạng của việc dạy học theo hướng phát huy tính tích cực của học sinh lớp 10 qua dạy học chương phương pháp tọa độ trong mặt phẳng ra sao?; Để phát huy tính tích cực của học sinh khi dạy học phương pháp tọa độ trong mặt phẳng ta cần phải thực hiện những biện pháp nào?; Thực nghiệm sư phạm, thăm dò ý kiến, kiểm tra tính khả thi của đề tài.
Keywords: Mathematics,Toán học; Study and teaching,Học và giảng dạy