Mô hình hóa xác định dị thường địa từ bằng biến đổi wavelet 3D : - Nguyễn, Trung Hiếu (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Vận dụng các thuật toán tối ưu độ phân giải của phép biến đổi wavelet Poisson-Hardy kết hợp với các phép lọc dùng toán tử Gradien, hàm Gauss và hàm trọng lượng tuyến LWF (line-weight function) để phân tích định lượng tài liệu từ của hệ thống lưới vuông ở Đông Nam Bộ, sau đó đưa ra nhận xét về hình dạng nguồn dị thường từ ở những vị trí phân tích. Kết quả đạt được sẽ phục vụ cho nhu cầu khai thác tài nguyên và xác định cấu trúc địa chất cũng như hỗ trợ cho việc nghiên cứu môi trường ở vùng Đông Nam Bộ.