Đối xứng vật chất - phản vật chất trong nhóm đối xứng thế hệ S4 : - Nguyễn, Văn Điệp (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Trình bày thực nghiệm về sự bất đối xứng giữa vật chất và phản vật chất, cơ chế sinh baryogenesis thông qua leptogenesis. Tính toán lại được mô hình S4 cho sinh khối lượng neutrino, đồng thời giải thích về mối liên hệ giữa leptogenesis và rã hai lần beta không neutrino