(untitled) - Nguyễn, Văn Điệp (Cần Thơ, 2012)
Trình bày thực nghiệm về sự bất đối xứng giữa vật chất và phản vật chất, cơ chế sinh baryogenesis thông qua leptogenesis. Tính toán lại được mô hình S4 cho sinh khối lượng neutrino, đồng thời giải thích về mối liên hệ giữa leptogenesis và rã hai lần beta không neutrino
Keywords: Leptons (Nuclear physics),Baryons,Lepton (Vật lý hạt nhân),Baryon,Neutrinos,Nơtrinô