(untitled) - Võ, Thị Kim Lan (Cần Thơ, 2012)
Luận văn gồm bốn chương chính. Chương thứ nhất giới thiệu tổng quát về môi trường thuận tay trái, định nghĩa vật chất thuận tay trái và hiệu ứng siêu thấu kính. Chúng tôi muốn xây dựng lý thuyết lượng tử, vì vậy cần lượng tử hóa trường điện từ trong môi trường có khuếch đại, mà chúng tôi sẽ trình bày trong chương hai. Chương ba dẫn ra biểu thức tổng quát của cường độ bức xạ tự phát. Chương bốn trình bày biểu thức tổng quát của Hàm Green cho tấm phẳng.
Keywords: Electrodynamics,Quantum optics,Quang lượng tử,Electromagnetic fields,Điện động học,Trường điện từ; Mathematical models,Mathematical models,Mô hình toán,Mô hình toán