Dạy học hàm số - đại số 10 với sự hỗ trợ của phần mềm Geometer's Sketchpad : - Huỳnh, Hữu Đào Vũ (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Luận văn nghiên cứu lý luận chung về việc thiết kế và giải dạy theo hướng tích cực mạch kiến thức hàm số trong chương trình phổ thông có ứng dụng CNTT. Nghiên cứu vị trí của hàm số trong chương trình toán phổ thôngvà những yêu cầu về việc giảng dạy hàm số ở truờng phổ thông. Tổ chức dạy học các tình huống dạy học toán điển hình theo quan điểm tích cực với sự hỗ trợ của phần mềm dạy học Geometer's Sketchpad.