Phân tích định tính tài liệu từ Tellua : - Trần, Quốc Vương (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài trình bày tổng quan lý thuyết của phương pháp từ tellua, các thiết bị đo ghi và hệ thống thu thập dữ liệu từ tellua, cách bố trí các tuyến đo trong thực tế, các cách tiếp cận truyền thống đối với tenxơ tổng trở từ tellua, đặc biệt là ứng dụng vào các mô hình thử nghiệm.