Nghiên cứu thành phần hóa học tinh dầu cây cà ri (Murraya Koenigii (L.) Spreng) và cây nguyện quới ( Murraya Paniculata (L.) Jack) thuộc họ cam ( Rutaceae) ở Bến Tre : - Huỳnh, Ngọc Thi (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu thành phần hóa học của tinh dầu; giúp tìm hiểu thêm nguồn thảo duợc tự nhiên cũng như nguyên liệu phục vụ cho công nghiệp thực phẩm, huơng liệu, hóa mỹ phẩm,..