(untitled) - Nguyễn, Ngọc Thiên Lý (Cần Thơ, 2012)
Đề tài trình bày những xúc tác thân thiện môi truờng cho phản ứng acyl hóa ancol; sử dụng phuơng pháp mới siêu âm và vi sóng vào phản ứng acyl hóa ancol; Ứng dụng hóa học xanh thực hiện phản ứng trong điều kiện không dung môi; Tìm ra phương pháp tổng hợp đạt hiệu suất cao cho phản ứng acyl hóa ancol.
Keywords: Chemistry, organic