Nghiên cứu thành phần hóa học của một số cao chiết từ nấm hầu thủ HERICIUM ERINACEUM trồng tại Lâm Đồng : - Lưu, Thị Ngọc Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu, tìm hiểu thành phần hóa học của loài nấm mới- nấm Hầu thủ Hericium erinaceum trồng tại Lâm Đồng.