(untitled) - Lưu, Thị Ngọc Anh (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu, tìm hiểu thành phần hóa học của loài nấm mới- nấm Hầu thủ Hericium erinaceum trồng tại Lâm Đồng.
Keywords: Hóa học hữu cơ,Chemistry, organic