Sử dụng phép tương tự vào dạy học quan hệ vuông góc trong hình học không gian lớp 11 : - Nguyễn, Phúc Hậu (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài phân tích và hệ thống hóa các tài liệu lí luận liên quan đến phép tuơng tự trong dạy học môn toán nhằm xây dựng khung lý thuyết của đề tài; Sử dụng phép tương tự trong cáctình huống dạy học quan hệ vuông góc của hình học không gian lớp 11.