Nghiên cứu tổng hợp Nano artesunate : - Phạm, Thị Hồng Tân (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung nghiên cứu tổng hợp nano có kích thước nanomet để ứng dụng trong y sinh học. chúng minh sự có mặt của artesunate trong nano.