Khảo sát thành phần hóa học của cây gừng gió ( ZINGIBER ZERUMBET (L.) Sm.) : - Ngô, Trọng Nghĩa (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu và tìm hiểu thành phần hóa học có hợp chất họat tính sinh học của Gừng gió (Zinggiber zerumbet (L.) Sm.).