(untitled) - Ngô, Trọng Nghĩa (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu và tìm hiểu thành phần hóa học có hợp chất họat tính sinh học của Gừng gió (Zinggiber zerumbet (L.) Sm.).
Keywords: Hóa học hữu cơ,Chemistry, organic