(untitled) - Lê, Văn Toàn (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nghiên cứu phân nhánh của các chu trình chứa các điểm cân bằng (chu trình homoclinic và heterroclinic) với các điều kiện liên quan đến các giá trị riêng tại các điểm cân bằng và cấu trúc hình học của chu trình. Cặp điểm cân bằng đuợc xét có hai dạng: hyperbolic - hyperbolic hoặc hyperbolic - không hyperbolic.
Keywords: Toán giải tích,Mathematical analysis