Động học lượng tử của Polariton vi hốc bán dẫn trong gần đúng Popov : - Đào, Trung Tiến (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Đề tài giới thiệu lý thuyết tán sắc Polariton. Gần đúng Popov. Động học Polariton vi hốc trong gần đúng Popov.