(untitled) - Đào, Trung Tiến (Cần Thơ, 2012)
Đề tài giới thiệu lý thuyết tán sắc Polariton. Gần đúng Popov. Động học Polariton vi hốc trong gần đúng Popov.
Keywords: Quantum electronics,Polaritons,Linh kiện bán dẫn,Điện tử học lượng tử,Phân cực học,Semiconductors