Vành địa phương và vành nửa địa phương không giao hoán : - Nguyễn, Văn Út (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Trong luận văn này tác giả tập trung nghiên cứu vành địa phương và vành nửa địa phương. Đặc biệt, tác giả tập trung vào những đặc trưng vàtính chất của hai vành này. Đồng thời , tác giả trình bày một vài ứng dụng của chúng trong lý thuyết môđun.