Nghiên cứu, tổng hợp hạt NANO từ tính Co-ZnFe2O4 có phủ lớp Polymer để ứng dụng trong y sinh học : - Đặng, Thị Kim Tiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Nội dung đề tài nghiên cứu về các hạt siêu thuận từ và chất lỏng từ, các phương pháp tổng hợp và các thiết bị dùng để khảo sát hạt nano từ tính.