(untitled) - Trần, Ngọc Hiếu (Cần Thơ, 2012)
Luận văn gồm ba chương. Chuơng 1 trình bày tổng quát mô hình siêu đối xứng trong vật lý hạt cơ bản. Chuơng 2 trình bày cơ sở xây dựng mô hình hạt nhân siêu đối xứng. Chuơng3 trình bày và nêu ý nghĩa của mô hình hạt nhân siêu đối xứngvà giải thích phổ năng luợng của một số hạt nhân lẻ và không bền.
Keywords: Mathematical physics