Một số phương thức bồi dưỡng hoạt động nhận thức của học sinh trong dạy học hình học không gian 11 : - Phan, Thạch Đa (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Luận văn làm sáng tỏ các dạng hoạt động nhận thức của học sinh thông trong dạy học hình học lớp 11 và các phuơng thức để bồi duỡng.