(untitled) - Nguyễn, Văn Thanh (Cần Thơ, 2012)
Đề tài nhằm nghiên cứu qui trình tổng hợp chất hoạt động bề mặt cation từ mỡ cá tra,cá saba ở qui mô phòng thí nghiệm qua đó, mong muốn ứng dụng hoạt động bề mặt sinh học thân thiện với môi trường trong qui mô công nghiệp nhằm tận dụng lượng mỡ cá dư thừa được thải ra trong quá trình sản xuất để làm tăng giá trị của cá tra,cá saba.
Keywords: Công nghệ hóa,Hóa học, hữu cơ,Chemical engineering,Chemistry, organic; Phân tử,Macromolecules