Nghiên cứu sản xuất phân hữu cơ - vi sinh từ đáy bùn ao cá tra ở nông trường Sông Hậu - Cờ Đỏ thành phố Cần Thơ : - Đặng, Ngọc Trâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu qui trình sản xuất thử nghiệm phân hữu cơ- vi sinh trên cơ sở tận dụng nguồn bùn đáy ap nuôi cá tra thâm canh và xác bã thực vật có sẵn tại địa phương để đưa vào sản xuất.