(untitled) - Đặng, Ngọc Trâm (Cần Thơ, 2009)
Đề tài nghiên cứu qui trình sản xuất thử nghiệm phân hữu cơ- vi sinh trên cơ sở tận dụng nguồn bùn đáy ap nuôi cá tra thâm canh và xác bã thực vật có sẵn tại địa phương để đưa vào sản xuất.
Keywords: Phân hữu cơ,Organic fertilizers,Fertilizers; Application