Phát triển tư duy sáng tạo cho học sinh thông qua bài tập tìm giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất của hàm số trong chương trình toán trung học phổ thông : - Võ, Thị Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Luận văn nghiên cứu các biện pháp phát triển tư duy sáng tạo và cách thức khai thác bài tập theo hướng phát triển tư duy sáng tạo cho học sinh thông qua bài tập tìm giá trị lớn nhất, nhỏ nhất của hàm số trong chương trình toán THPT.