(untitled) - Trần, Thị Thanh Trúc (Cần Thơ, 2012)
Luận văn nghiên cứu cơ sở lý thuyết của phương pháp thăm dò địa điện 2D, phân tích các ưu- nhược điểm của phuơng pháp trên để áp dụng thực tế khảo sát sự thay đổi các lớp điện trở suất theo độ sâu ở các khu vực: huyện Cẩm Mỹ tỉnh Đồng Nai, hồ Dầu Tiếng tỉnh Tây Ninh, bờ sông thị xã Sa Đéc tỉnh Đòng Tháp.
Keywords: Signal theory (Telecommunication),Physics