Nghiên cứu, tổng hợp hạt NANO từ tính Ni-ZnFe2O4 có lớp phủ Polymer để ứng dụng trong y sinh học : - Hồ, Như Thủy (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Nội dung giới thiệu về các hạt nano từ chất lỏng. Đồng thời giới thiệu các phương pháp tổng hợp hạt nanô từ Ni-ZnFe2O4 và các ứng dụng quan trọng của chất lỏng từ trong lĩnh vực y sinh học rất được quan tâm hiện nay.