(untitled) - Hồ, Như Thủy (Cần Thơ, 2012)
Nội dung giới thiệu về các hạt nano từ chất lỏng. Đồng thời giới thiệu các phương pháp tổng hợp hạt nanô từ Ni-ZnFe2O4 và các ứng dụng quan trọng của chất lỏng từ trong lĩnh vực y sinh học rất được quan tâm hiện nay.
Keywords: Nanotechnology,Công nghệ nano