(untitled) - Phạm, Thị Thúy An (Cần Thơ, 2012)
Đề tài giới thiệu về tích phân phiếm hàm trong cơ học lượng tử, lý thuyết trường lượng tử và áp dụng tích phân phiếm hàm vào lý thuyết dây, giới hạn xét dây boson. Qua đó, giải thích đuợc một trong các sự kiện thuờng thấy của lý thuyết truờng luợng tử, trong đó có lý thuyết dây là việc xuất hiện các truờng ma, các truờng này có trong mô tả trung gian, nhưng lại không có trong mô tả vật lý cuối cùng.
Keywords: Vật lý toán,Mathemmatical physics