(untitled) - Ngô, Thị Thái Giang (Cần Thơ, 2012)
Luận văn gồm 3 chương: Trình bày kiến thức chuẩn bị về đại số tuyến tính và đặc biệt là về đại số Lie cơ sở cho các chương sau; Trình bày một số khái niệm mở đầu và các tính chất cơ bản của lý thuyết biểu diễn đại số Lie; Được dành để giới thiệu biểu diễn của đại số Lie tuyến tính đặc biệt phức.
Keywords: Đại số,Algebra,Arithmetic