Nhóm con đại số của nhóm tuyến tính bậc hai : - Nguyễn, Phương Quyết (Trường Đại học Cần Thơ, 2012)
Ngoài phần mở đầu và kết luận , luận văn gồm 3 chương: Giới thiệu các khái niệm cần thiết cho luận văn, trình bày lại các kết quả kinh điển có liên quan đến luận văn; Trình bày lại kết quả với các chứng minh chi tiết trong bài báo; Nêu lên một số ứng dụng nhỏ của kết quả phân loại trên vào lý thuyết các đường cong đại số.